Sản phẩm

Dưa Hấu Khắc

Dưa Hấu Khắc là mặt hàng chính của Dưa Hấu Khắc Nhân Hoà vào mỗi mùa Tết đến. Mỗi trái dưa được các em trong Tập Thể Thanh Thiếu Nhi Minh Lý - Chùa Tam Tông Miếu chạm khắc một cách chăm chút tỉ mỉ.

Món quà quý nhất mà các em được nhận lại không phải là doanh thu cho từng trái dưa, mà chính là nụ cười trên khuôn mặt từng người khách hàng khi nhân được một trái dưa đẹp cho ngày Tết.

Lợi nhuận kiếm được một phần sẽ dùng trả thù lao cho các em vui Tết. Phần còn lại sẽ là nguồn quỹ hoạt động cho Tập Thể Thanh Thiếu Nhi Minh Lý dùng trong các công tác giáo dục rèn luyện thanh thiếu nhi, tổ chức các chuyến đi từ thiện...


Viết Thư Pháp

Tranh nghệ thuật thư pháp thường được treo ở nơi trang trọng nhất trong nhà, tạo ra sự hài hòa sâu sắc về cả mặt phong thủy lẫn ngữ nghĩa. Nó đem lại nét mỹ quan tinh tế khi vừa thể hiện vẻ đẹp nghệ thuật truyền thống Việt Nam, vừa ẩn chứa những thông điệp mang giá trị sâu sắc. Đây là lý do vì sao nhiều người chọn treo tranh thư pháp vào dịp Tết Nguyên Đán.

Hãy để thư pháp Nhân Hòa giúp bạn truyền tải những thông điệp tốt lành đến người thân và gia đình trong những ngày đầu năm. Đó có thể là bức tranh hoa đào, hoa mai cùng đôi câu đối đem lại hương sắc xuân và lời nguyện chúc một năm mới nhiều may mắn, hay là bức tranh chữ “Tâm” trên nền thủy mặc và đôi dòng câu thơ mang bài học uyên thâm về cuộc sống. Đến với thư pháp Nhân Hòa, bạn sẽ tìm thấy những tác phẩm nghệ thuật mang ý nghĩa mà mình mong muốn.

Website được thực hiện vì mục đích phi lợi nhuận. Các website khác đã được xây dựng bởi Be Ready Education Vietnam